Một màu xám đang bao phủ nền kinh tế toàn cầu trong đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp từ rất lớn đến siêu nhỏ đều bị ảnh hưởng nặng nề về mọi mặt. Dịch bệnh không mong đợi đang lan rộng rất nhanh khiến nền kinh tế đình trệ kéo theo phần lớn các ngành công nghiệp thay đổi liên tục kế hoạch hành động. Và vấn đề này ngay cả khi đại dịch kết thúc thì vẫn cần một thời gian dài để tái thiết và phục hồi.

Bên cạnh đó tình trạng “cách ly toàn xã hội” khiến các doanh nghiệp phải bật chế độ “sinh tồn”, doanh nghiệp phải đưa ra những quyết định mang tính sống còn để có thể vượt qua giai đoạn khủng hoảng và đồng thời cũng lập ra phương án kinh doanh mới khi dịch đi qua.

Vậy doanh nghiệp cần phải quản trị các khủng hoảng trong và sau mùa dịch này như thế nào cho hiệu quả để có những phương án phù hợp và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của mình? Doanh nghiệp cần có những hành động nào cần thực hiện ngay trong khủng hoảng? Trong khủng hoảng, nguy và cơ được xác định như thế nào?

Mời quý vị và các bạn cùng tham gia buổi chia sẻ và thảo luận mở để mỗi người sẽ có câu trả lời và kế hoạch kinh doanh phù hợp cho việc “Quản trị khủng hoảng của doanh nghiệp trong và sau mùa dịch”

Link đăng ký: https://bit.ly/Webinar_19042020