1️⃣ Áp dụng LEAN trong quy trình sản xuất
Chỉ với 60 nhân viên nhưng có thể sản xuất 45.000 chai sữa mỗi giờ, tất cả nhờ vào quy trình sản xuất tự động hóa và khép kín hoàn toàn theo công nghệ Nhật Bản. Toàn bộ quy trình sản xuất tinh gọn mang lại hiệu quả, năng suất cao và tiết kiệm được chi phí cho Yakult. Quy trình sản xuất được thực hiện bởi 6 phòng chức năng nối tiếp nhau: nuôi cấy giống, lên men và phối trộn, quản lý chất lượng, đúc chai, rót sữa, đóng gói.
Hơn nữa, nhà máy được thiết kế riêng biệt để đón những vị khách khuyết tật, ở tầng một của nhà máy Yakult có thiết kế đặc trưng, bạn có thể tham quan toàn bộ quy trình sản xuất tự động qua lớp kính.

2️⃣ Quản lý vệ sinh chặt chẽ 
Trong khu vực sản xuất sẽ không có cửa sổ để ngăn chặn việc xâm nhập của các loại côn trùng bên ngoài. Trang bị hệ thống lọc khí AHU nhằm loại bỏ những vi sinh có hại. Nhân viên trước khi vào khu vực sản xuất phải vệ sinh cá nhân chặt chẽ. Bộ phận quản lý chất lượng sẽ kiểm tra mức độ nhiễm vi sinh của môi trường không khí cũng như máy móc thiết bị hàng tháng.

3️⃣ Tiệt trùng trong sản xuất
Sử dụng thiết bị tiệt trùng hiện đại, tiệt trùng ở nhiệt độ cao để có nguồn sữa và nước đường vô trùng. Qua từng giai đoạn xử lý, sản phẩm đều được tiệt trùng, để đảm bảo sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng và giữ lại được nhiều vi sinh vật có lợi nhất. Sản phẩm không sử dụng chất tạo màu gây hại, đây là màu tự nhiên tạo ra do quá trình tiệt trùng.

4️⃣ Nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 14001
Nhà máy Yakult Việt Nam đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 14001:2004, đây là tiêu chuẩn quốc tế dành cho hệ thống quản lý môi trường (EMS). Bằng việc sử dụng những nguyên liệu có chất lượng cao trên thế giới và sử dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, đảm bảo thu được sản phẩm cuối cùng gần 99% so với nguyên liệu thô ban đầu nên sẽ có ít chất thải ra môi trường.

5️⃣ Nhà máy vì môi trường
Lượng nước thải sau khi sản xuất không chỉ được xử lý bằng công nghệ vi sinh mà còn tiếp tục được xử lý bởi hệ thống xử lý nước thải của Khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore, trước khi thải ra môi trường. Ngoài ra, toàn bộ nguồn nguyên vật liệu được sử dụng đều là những thành phần sạch, không tạo ra rác thải độc hại, không khói thải, cũng như không gây tiếng ồn. 
Nguồn tham khảo : Yakult Việt Nam