“Ích lợi của việc đi là để điều chỉnh trí tưởng tượng với thực tế, và thay vì ngồi hình dung ra mọi chuyện, cứ đi để xem nó thực sự như thế nào” (Samuuel Johnson). Thấu hiểu được những giá trị to lớn của việc tham gia các chương trình trải nghiệm thực tế, học đi đôi với hành.

Mở đầu chương trình, tập thể lớp cùng chuyên gia Ngô Công Trường đã tới tham quan tại xưởng sản xuất tinh dầu quế và hồi của Công ty TNHH chế biến và xuất khẩu Nông Lâm Sản Lạng Sơn, tiếp đến lớp đến tham quan tại khu trưng bày và bán sản phẩm của công ty, lắng nghe những chia sẻ về quá trình sản xuất, kinh doanh sản phẩm đến từ ban lãnh đạo doanh nghiệp.

 

Tham quan showroom trưng bày sản phẩm

Tham quan showroom trưng bày sản phẩm

Sau chương trình tham quan, dưới sự dẫn dắt, định hướng của chuyên gia Ngô Công Trường, lớp bước vào chương trình thảo luận, phân tích đưa ra những tư vấn định hướng phù hợp nhất đối với công ty TNHH chế biến và xuất khẩu Nông Lâm Sản Lạng Sơn. Chương trình tham quan đã có sự tương tác ba chiều, giữa học viên với giảng viên và doanh nghiệp, giữa giảng viên với doanh nghiệp và học viên, giữa doanh nghiệp với giảng viên và học viên, mang tới những bài học giá trị thực tiễn cao cho học viên và những giá trị lưu ý riêng giúp doanh nghiệp hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Các học viên đặc biệt lưu ý tới các vấn đề 5S, cải thiện chỗ ngồi cho nhân viên và áp dụng các loại máy móc, công nghệ hiện đại để phát triển nâng cao năng suất lao động. Ngoài ra lớp còn đặc biệt lưu ý tới việc sắp xếp lại khu trưng bày và trang trí lại thể hiện rõ hơn tính thương hiệu của công ty TNHH Chế biến và xuất khẩu Nông Lâm Sản Lạng Sơn.

Học viên lớp CPO cảm ơn chuyên gia Ngô Công Trường đã dẫn dắt lớp trong các chương trình tham quan kiến tập.

Học viên lớp CPO cảm ơn chuyên gia Ngô Công Trường đã dẫn dắt lớp trong các chương trình tham quan kiến tập.

Chương trình tham quan kiến tập đã khép lại nhưng những giá trị mà nó để lại sẽ còn mãi với những người tham dự chương trình đặc biệt là công ty TNHH Chế biến và xuất khẩu Nông Lâm Sản Lạng Sơn.