Khi được hỏi về Blended-training thì có người cho đây là phương pháp đào tạo hỗn hợp, đào tạo kết hợp, hoặc đào tạo “đá xay”.

Thực tế thì như khi làm món blended thì tùy theo khẩu vị của từng đầu bếp sẽ có: nguyên liệu chính + nguyên liệu phụ + cái gì đó vào thêm mà vị đầu bếp thấy rằng sẽ khiến món đó sẽ ngon hơn.

Blended-training cũng vậy, tùy theo từng đơn vị cung cấp, họ sẽ kết hợp nhiều phương pháp đào tạo khác nhau để phù hợp với khẩu vị cho nhóm khách hàng của họ. Blended-training trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú để khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho mình hơn.

Vậy, blended-training tại John&Partners sẽ là gì?

Tùy theo từng nhu cầu của từng khách hàng và đi theo định hướng từ trước đến nay của chúng tôi, chúng tôi sẽ thiết kế may đo (customized & tailor-made) nội dung đào tạo cho từng khách hàng để khách hàng hài lòng về kết quả đầu ra nhất. Rất nhiều các công ty đa quốc gia và các công ty lớn tại Việt Nam đã được tiếp cận và triển khai thành công giải pháp này. Nên blended-training tại John&Partners sẽ là sự kết hợp giữa:

  • Đào tạo trực tuyến (online) thông qua: Video, Slide bài giảng,…
  • Đào tạo live class trực tuyến thông qua các công cụ tổ chức trực tuyến hàng đầu hiện nay như Zoom, Google Hangout, Cisco, Microsoft Teams, Skype,…
  • Đào tạo trực tiếp tại doanh nghiệp (inhouse & classroom)
  • Hướng dẫn kèm cặp (Coaching) trực tiếp và trực tuyến
  • Đọc, hiểu và chia sẻ về sách
  • Biểu mẫu để áp dụng sau khi học
  • Lập và thực hiện kế hoạch hành động
  • Theo dõi và tương tác liên tục sau khi học để đảm bảo ứng dụng thành công trong công việc

Và nếu cần thì chúng tôi cũng còn có thể kết hợp với đào tạo thông qua các giải pháp gắn kết đội ngũ (team-building – indoor & outdoor) với những chương trình/sự kiện lớn mang tính chất chiến dịch cho khách hàng thực hiện thay đổi một điều gì đó.

Và nếu cần nữa thì chúng tôi còn có thể cùng khách hàng tạo ra các hoạt động nhỏ trong tổ chức để xây dựng thói quen, tư duy,…

Và khách hàng cần chúng tôi theo sát từng học viên để đánh giá kết quả sau học và việc áp dụng kiến thức vào trong công việc thì chúng tôi cũng đã có chương trình chăm sóc sau khóa học để kết quả cuối cùng là chương trình đào tạo được hiệu quả.

Còn có rất nhiều điều thú vị tại chương trình Blended-training của John&Partners, cùng khám phá và cho chúng tôi có cơ hội cung cấp giải pháp được may đo riêng cho doanh nghiệp bạn nhé!