Bất cứ sự thành công nào cũng đều cần có nguồn lực hỗ trợ. Tại John&Partners, coaching – huấn luyện kèm cặp – là cách chúng tôi hỗ trợ cho sự thành công của bạn.

Những giới hạn trong công việc, cuộc sống và niềm tin nội tại của bạn sẽ được tháo gỡ qua những giờ coaching sinh động.

Ngoài yếu tố tạo động lực để bạn vượt qua thử thách, chúng tôi còn đưa ra cho bạn những công cụ mạnh mẽ dựa trên nền tảng Operational Excellence, cùng với những nhận định thẳng thắn và khách quan nhất để bạn thấu suốt thực tại của chính mình.

Đội ngũ Coach của John&Partners là những chuyên gia xuất sắc tại Âu-Mỹ và khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Sở hữu chuyên môn cao và khả năng thấu hiểu tiếng nói khách hàng với hơn 20 năm trải nghiệm sâu sắc, đội ngũ chuyên gia huấn luyện tại John&Partners liên tục được tiến cử bởi các công ty đa quốc gia lẫn công ty trong nước, cực kỳ am tường về thiết lập và phát triển hệ thống quản trị kỹ thuật: Operational Excellence, Lean, TMP, TQM, Six Sigma, 5S, Kaizen, ISO, HACCP, … đồng thời được chứng nhận Certified Professional Coach ở tầm thế giới bởi các tổ chức hàng đầu tại Mỹ, và đã có những chia sẻ liên tục được đăng tải trên các kênh truyền hình - báo chí nổi tiếng quốc tế và Việt Nam như The Huffington Post, FBNC, Phố Bolsa TV, VTV, VnExpress, Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Doanh Nhân, Dân Trí,...

  • Thúc đẩy 
  • Truyền cảm hứng 
  • Tinh tế 
  • Nhạy bén 
  • Quan tâm
  • Chuyên môn sâu sắc 
  • Đầy tính trải nghiệm
  • Dám nói thẳng sự thật 


Đó là những giá trị đem lại sự thành công cho khách hàng đến với chương trình coaching của John&Partners.


 

CORPORATE COACHING


Bạn là chủ doanh nghiệp và muốn tối ưu hệ thống vận hành của công ty để gia tăng lợi nhuận?

Chương trình coaching theo nhóm dành cho các lãnh đạo doanh nghiệp SME, theo chủ đề được định trước. Giúp doanh nghiệp thấy rõ thực trạng của mình một cách trực quan, giúp hướng dẫn và tạo động lực cải thiện tình hình để nâng cao “thể trạng”, tăng sức cạnh tranh và phát triển bền vững.

Các chủ đề diễn ra sẽ đi chuyên sâu từng mảng: Marketing, Quản trị chiến lược, Các phương pháp cải thiện kinh doanh, Phát triển sản phẩm mới, Phân tích thị trường, Nghiên cứu khách hàng, Phát triển và đào tạo nguồn nhân lực, Áp dụng Lean Six Sigma, Cắt giảm lãng phí, Phân tích và phát triển lợi thế cạnh tranh, Phân tích đối thủ cạnh tranh và Phát triển kế hoạch kinh doanh.


Đăng ký 2 giờ coaching Miễn Phí

 

BUSINESS PRIVATE COACHING


B
ạn muốn phát triển công việc kinh doanh của mình dù hiện tại đang ở bất cứ giai đoạn nào?

John&Partners sẽ “đo ni đóng giày” một chương trình coaching chỉ dành riêng cho bạn dựa trên tình huống thực tế, những thử thách bạn đang phải đối diện. Đây là chương trình phù hợp với mọi đối tượng đang là chủ doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp SME, doanh nghiệp khởi nghiệp hoặc là người nắm quyền quyết định trong công ty.

Đội ngũ Coach tại John&Partners sẽ xem xét mọi khía cạnh tác động đến hiệu suất hiện thời của bạn và đưa ra khung chương trình được thiết kế riêng, giúp bạn nhận diện và tận dụng những tiềm năng nằm ngay trong chính hoàn cảnh của bạn để tạo ra bước ngoặt dẫn đến thành công.

Đăng ký 2 giờ coaching Miễn Phí

 

CAREER COACHING


Bạn đang cần chiến lược thật sự hiệu quả để thăng chức, tăng lương và đạt được mục tiêu sự nghiệp như mong đợi? Hay đơn giản bạn chưa biết phải làm gì tiếp theo cho sự nghiệp của mình?

Đây là chương trình coaching phát triển nghề nghiệp dành cho cá nhân thuộc độ tuổi 21-40 muốn tìm ra công việc mình có thể làm giỏi nhất theo đúng khả năng, sở trường và giá trị bên trong.

Chương trình còn giúp bạn, cho dù là sinh viên mới ra trường hoặc đã đi làm vài năm, xây dựng được thương hiệu cá nhân bền vững với những chiến lược định vị bản thân mạnh mẽ nhất hiện nay.

Đăng ký 2 giờ coaching Miễn Phí

body { color: #b30000;}