Túi Xách Với Tư Duy Tinh Gọn LOCTOTE

TÚI XÁCH VỚI TƯ DUY TINH GỌN LOCTOTE


Khi đi lại thường xuyên thì việc mang theo một số vật dụng cá nhân là chuyện hiển nhiên. Những vật dụng Anh/Chị mang theo có thể là ví tiền, hộ chiếu, điện thoại hoặc một số giấy tờ quan trọng khác. Ngoài đi làm, Anh/Chị có thể đi uống cà phê cùng nhau ở quán hay ven biển. Trong một trường hợp nào đó, nếu đi theo nhóm thì AnhChị có thể thay phiên nhau trông đồ vì chắc chắn rằng không phải ở bất kỳ đâu cũng có tủ giữ đồ cho Anh/Chị. Còn nếu đi một mình thì việc trông coi đồ đạc để thoải mái đi dạo cũng khá phức tạp. Đôi khi ra biển hoặc trời mưa lại còn sợ đồ đạc bị ướt nữa, thật phức tạp nhỉ!

Theo cách nhìn của Operational Excellence dựa trên mong muốn và thái độ của khách hàng (Consumer behaviour) - một sản phẩm túi xách đã được ra đời. Một túi xách Yêu cầu về Chất lượng (Critical to Quality) không thể bị phá vỡ, cắt, hoặc bị rách. Vì thế, chất liệu để làm nên túi xách này là chất liệu chống rách/xé.  

Theo cách nhìn của TRIZ thì những phương pháp được áp dụng trên tạo ra sự đa năng hay nói cách khác là Vạn năng (Universality) của túi x ách;có hệ thống khóa bảo mật, chống cắt/xé, chất liệu mền, có sử dụng công nghệ RFID bảo mật và chống nước.


Ngoài những chức năng đa dạng, túi xách còn rất mềm và mang một phong cách thời trang phù hợp cho mọi giới tính với độ bền cao và có chức năng thu gọn mà theo cách nhìn của Operational Excellence nó được áp dụng Tư duy tinh gọn (Smart/lean thinking).


John&Partners có tham khảo thông tin từ:

https://www.indiegogo.com/projects/flak-sack-the-theft-resistant-drawstring-backpack#/


Nguồn hình ảnh: Internet

Bài viết mới

Tiếp đón khách hàng

Chuyên viên John&Partners

yahoo skype

Điện thoại:(08) 39901011

Thời gian làm việc

Thứ hai - Thứ sáu: 8h30 - 17h30
body { color: #b30000;}