TƯ DUY TINH GỌN CỦA BEDBOX

Đối với cha mẹ thì việc chăm sóc cho con cái được xem như là bổn phận và nguyện vọng của họ. Cha mẹ lúc nào cũng đặt con cái lên hàng đầu, lo cho con cái được đầy đủ dù cha mẹ có phải chịu khổ và thiếu thốn một chút cũng không hề than thở.


Lo cho con ăn học rồi nhưng nhiều lúc cha mẹ cũng muốn được đưa con cái đi chơi đây đó để được mở mang tầm nhìn và học thêm nhiều kiến thức bổ ích. Từ đó những cuộc du ngoạn và những chuyến du lịch được lên kế hoạch từ gần đến xa xa. Đi xa thì nhiều lúc có thể đi tàu hỏa hoặc máy bay. Thường đi máy bay thì chỗ ngồi cố định và không rộng rãi, người lớn thì còn chịu được chứ mấy em nhỏ thì đôi lúc mệt mỏi lúc nào không hay và khi mệt mỏi rồi thì các em chỉ muốn đi ngủ thôi.


Biết được mong muốn này của bậc cha mẹ và hiểu rõ được tâm lý và tính cách của các em nhỏ theo cách nhìn của Operational Excellence là Nhu cầu của khách hàng (Voice of Customer) chiếc vali Bedbox đầu tiên được ra đời vào cuối tháng 9/2016 là Sản phẩm theo nhu cầu (Critical to Quality). Chiếc BedBox có hình dạng giống như một chiếc hộp cũng theo cách nhìn của Operational Excellence chiếc Bedbox được áp dụng Tư duy tinh gọn (Lean thinking) dùng để làm hành lý xách tay cho những em nhỏ từ 0-6&7 tuổi. Trong thì có thể đựng đồ và tới khi các em mệt thì cha mẹ có thể mở chiếc hộp ra lắp ráp thành một chiếc giường cho các em ngủ ngon giấc.

John&Partners là công ty cung cấp các dịch vụ xung quanh mô hình Operational Excellence với mong muốn mang đến cho khách hàng và xã hội những công cụ hữu ích làm cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn!

Chúng tôi có tham khảo thông tin tại: https://jet-kids.com/

Bài viết mới

Tiếp đón khách hàng

Chuyên viên John&Partners

yahoo skype

Điện thoại:(08) 39901011

Thời gian làm việc

Thứ hai - Thứ sáu: 8h30 - 17h30
body { color: #b30000;}