TẦM QUAN TRỌNG CỦA THỜI GIAN

“ĐIỀU GÌ có thể “nuốt chửng” vạn vật; chim, thú vật, cây cối hay hoa; gặm sắt, cắn thép; ăn mòn kim loại, đá cứng; làm núi cao cũng phải nhún mình xuống” 

Anh/Chị hãy bỏ ra vài giây để suy nghĩ trước khi đọc tiếp bài viết dưới đây nhé!

.

.

.

.

Câu trả lời ở đây là thời gian (Time). Mọi lúc mọi nơi thời gian luôn “dí" theo nhằm muốn “nuốt chửng" chúng ta, dù làm gì đi nữa thì thời gian là một phần mà chúng ta phải luôn luôn đề cập trong mọi dự án, công việc,....

Trong doanh nghiệp Anh/Chị đã bao giờ suy nghĩ đến sắp xếp thời gian làm việc của mình sao cho hiệu quả chưa? Chắc hẳn là CÓ, có điều là ít hay nhiều mà thôi.

Và việc phân chia thời gian cho mỗi công việc cũng không phải là một định nghĩa xa lạ với chúng ta. Nhưng phân chia công việc làm thế nào cho phù hợp để nó không quá ít và cũng không quá dư thừa. Chỉ cần đủ thôi! Có nhiều công cụ Quản lý thời gian, nhưng hôm nay chúng ta sẽ nói về công cụ Just In Time (JIT)

JIT là một trong những công cụ trong mô hình Operational Excellence. JIT giúp cho doanh nghiệp làm việc giảm chi phí cho việc tồn kho, giúp cho chuỗi cung ứng có sự quản lý có tiêu chuẩn hơn, tăng sự hài lòng của khách hàng và giảm thiếu những lãng phí không cần thiết.

Đọc thêm bài tham khảo bằng tiếng Anh

http://smallbusiness.chron.com/advantages-justintime-invent…

Hình ảnh: Internet

John&Partners team

Bài viết mới

Tiếp đón khách hàng

Chuyên viên John&Partners

yahoo skype

Điện thoại:(08) 39901011

Thời gian làm việc

Thứ hai - Thứ sáu: 8h30 - 17h30
body { color: #b30000;}