SẢN PHẨM TỪ TrackR

Dòng sản phẩm TrackR do công ty khởi nghiệp TrackR Santa Barbara cung cấp được sáng lập bởi Chris Herbert và Christian Smith, hai sinh viên tốt nghiệp đại học UC Santa Barbara. Khi còn học đại học, ý tưởng cho TrackR bắt đầu khi Chris gần như mất xe của mình ở Thái Bình Dương vì anh không thể tìm ra chìa khóa xe của mình. Sau đó, Chris và Christian bước vào cuộc cạnh tranh về kế hoạch kinh doanh của UC Santa Barbara và dành chiến thắng.


Họ bắt đầu dồn tâm huyết vào TrackR từ ngày họ tốt nghiệp năm 2009. Nhà đầu tư và cố vấn Jacques Habra của Noospheric giúp họ ra mắt một thiết bị đầu tiên của thế giới để theo giõi qua điện thoại Halo tại DemoGod 2010. Và từ đó nhiều sản phẩm kế tiếp được ra đời và mỗi ngày sản phẩm TrackR càng được cải tiến.


Từ một vấn đề của chính bản thân mình, hai anh bạn này đã tạo ra một sản phẩm hữu ích không chỉ riêng cho bản thân mà còn giúp nhiều người khác. Dòng sản phẩm của họ không chỉ dừng ở việc tìm kiếm chìa khóa mà còn ngày càng  Cải Tiến (Improvement) để được áp dụng cho những vật dùng khác như xe, hành lý, túi xách...vv.


Luôn luôn cải tiến sản phẩm/dịch vụ của mình để mang đến cho khách hàng những giá trị tốt hơn là điều giúp cho doanh nghiệp phát triển bền vững!


John&Partners chúc Anh/Chị một ngày làm việc hiệu quả!


Bài viết có tham khảo thông tin tại:  https://www.thetrackr.com/team

Bài viết mới

Tiếp đón khách hàng

Chuyên viên John&Partners

yahoo skype

Điện thoại:(08) 39901011

Thời gian làm việc

Thứ hai - Thứ sáu: 8h30 - 17h30
body { color: #b30000;}