HÀNH LÝ THÔNG MINH

Đi du lịch có thể mong muốn và sở thích của nhiều người trong chúng ta. Khi đi du lịch có thể chọn nhiều hình thức để đến nơi chúng ta cần đến, có thể đi xe máy, đi xe buýt, đi xe hơi, di xe lửa hoặc đi máy bay. Thường thì đi máy bay là nhanh nhất cho chặng đương dài. Khi sự lựa chọn của chúng ta là máy bay thì việc mang theo hành lý là chuyện rất bình thường. Và theo quy luật của hãng hàng không thì mỗi khách bay được mang theo số lượng hành lý cố định và được tính bằng kg.

Khi làm thủ tục thì số lượng kg sẽ được kiểm tra xem nó có đúng với tiêu chuẩn đã đưa ra không. Thường thì ở nhà chúng ta có kiểm tra trước khi đến sân bay, nhưng mỗi lần thêm hoặc bớt đồ ra thì số kg cũng thay đổi và việc kiểm tra lại khá là mất thời gian. Còn lúc kiểm tra hành lý sau khi mới mua sắm thêm thì cũng khá phức tạp vì đâu phải lúc nào chúng ta cũng mang theo một cái cân bên cạnh.

Dựa trên nhu cầu đó, một số công ty đã biết áp dụng phương thức kết hợp và đã lắp đặt một chiếc cân vào trong một số vali. Với công nghệ hiện đại ngày nay dòng sản phẩm BlueSmart là chiếc vali mới nhất. Theo cách nhìn của Operational Excellence, nó được áp dụng công cụ Cải Tiến (Improvement). Chiếc vali này không những được cài đặt cân bên trong mà còn có cả sạc điện thoại, GPS track, khóa TSA…Bên cạnh những chức năng đa dạng như vậy nó còn có một thiết kế đẹp mắt và hợp thời trang.

Ảnh nguồn Internet
Xem Vali BlueSmart ở đây: https://www.youtube.com/watch?v=VJnvx7IhAmk

Bài viết mới

Tiếp đón khách hàng

Chuyên viên John&Partners

yahoo skype

Điện thoại:(08) 39901011

Thời gian làm việc

Thứ hai - Thứ sáu: 8h30 - 17h30
body { color: #b30000;}