Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam

“Mẹ là tiếng hát câu thơ

Ru con vào những giấc mơ tuyệt vời”

Hầu hết ai trong chúng ta lúc còn nhỏ đều được nghe những lời ru ấm áp của Mẹ, ôm con vào lòng, Mẹ hát ầu ơ. Không chỉ có Mẹ mà Chị gái còn có thể là người ru ta ngủ đi ta còn bé thơ. Mẹ và Chị là hai ví dụ điển hình cho phụ nữ Việt Nam.


Đối với nam, khi trưởng thành và lập gia đình thì người vợ là người đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đời của họ vì người vợ không chỉ là người mà anh chia ngọt sẻ bùi mà còn là người động viên, hỗ trợ anh tiến bước đi trong sự nghiệp.


Người ta nói rằng Phụ nữ Việt Nam “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”. Họ là

nguồn nhân tố quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của xã hội Việt Nam và đây là một sự thật đã được chứng minh. Một ví dụ điển hình là trong thời kỳ hội nhập phụ nữ chiếm gần 50% của tổng số lực lượng lao động và có mặt trong tất cả các lĩnh vực, bao gồm cả các nền kinh tế, văn hóa, xã hội và chính trị. Trong hai lĩnh vực quan trọng, kinh tế và giáo dục, phụ nữ chiếm hơn 60%  của tổng số lực lượng lao động.


Để kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ chính thức được thành lập 20/10/1930 và hàng năm tới ngày này tất cả chúng ta đều có thể bày tỏ lòng cảm ơn của chúng ta đến người mẹ, người chị, người vợ...nói riêng cũng như đến với tất cả chị em phụ nữ nói chung.


John&Partners chúng tôi cũng muốn nhân dịp này, xin gửi lời cảm ơn đến những người mẹ, những người vợ và các chị em phụ nữ vì có họ mà cuộc sống của chúng ta ngày càng phong phú và có ý nghĩa hơn!

Chúng tôi có tham khảo bài viết tại:

http://vietnamnews.vn/opinion/in-the-spotlight/283270/role-of-vietnamese-women-changing.html#xqcRcApgutvt5VY2.97

Bài viết mới

Tiếp đón khách hàng

Chuyên viên John&Partners

yahoo skype

Điện thoại:(08) 39901011

Thời gian làm việc

Thứ hai - Thứ sáu: 8h30 - 17h30
body { color: #b30000;}