Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam

Trong dân gian có câu: “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại lên hòn núi cao”. Chúng ta có thể áp dụng câu nói này vào trong cuộc sống hàng ngày cũng như vào trong doanh nghiệp. Trong đời sống hàng ngày nếu một ai đó chỉ sống một mình và lo cho một mình thì có lẽ cuộc sống sẽ rất buồn tẻ và riêng biệt. Khi ta chia sẻ với những người khác thì cuộc sống của chúng ta sẽ được tô thêm sắc màu và sẽ có thêm ý nghĩa hơn.

Trong thị trường cũng vậy, nếu như Việt Nam chỉ có một doanh nghiệp thì liệu nó có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu trên xã hội không? Có thể là có nhưng chắc chắn sự phong phú đa dạng trong việc cung cấp sản phẩm/dịch vụ thì không. Tuy mỗi doanh nghiệp hoặc mỗi doanh nhân đều có những khác biệt để tạo nên cái “tôi” của mỗi sản phẩm/dịch vụ mà mình tạo nên nhưng chúng ta vẫn còn một sự hòa hợp nào đó. Và đó chính là doanh nghiệp được xây dựng nên là để phục vụ và mang đến những dịch vụ/sản phẩm tốt cho khách hàng.

Ngày 20 tháng 9 năm 2004 Thủ Tướng Phan Văn Khải đã ký quyết định lấy ngày 13 tháng 10 hàng năm làm Ngày Kỷ Niệm Doanh Nhân Việt Nam. Vậy là cho tới hôm nay nó đã tròn 12 tuổi. Mục đích chính của việc Kỷ niệm Ngày Doanh Nhân là để biểu dương và khen thưởng các doanh nghiệp, doanh nhân giỏi, các tổ chức và cá nhân trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Nhân ngày này, John&Partners gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp nói chung cũng như các doanh nhân nói riêng đã đóng góp công sức và trí tuệ để giúp cho xã hội của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn! Chúc cho doanh nghiệp của tất cả các Anh/Chị ngày càng phát triển và mang đến cho khách hàng những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất!

Nguồn: vietbao.vn

Bài viết mới

Tiếp đón khách hàng

Chuyên viên John&Partners

yahoo skype

Điện thoại:(08) 39901011

Thời gian làm việc

Thứ hai - Thứ sáu: 8h30 - 17h30
body { color: #b30000;}