Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Hiếu học là biểu hiện của sự ham học hỏi, ham hiểu biết, muốn vươn tới, muốn chinh phục những tri thức của nhân loại. Phần lớn người Việt Nam có tính hiếu học và họ đặc biệt rất tôn trọng những người chỉ dẫn, kèm cặp giúp họ mở rộng kiến thức của mình. Cho dù ai có tài giỏi đến đâu đi chăng nữa thì vẫn có người giỏi hơn về một hoặc nhiều lĩnh vực chuyên sâu nào đó, thế nên việc học hỏi thêm sẽ giúp kiến thức của bản thân ngày càng được mở rộng hơn.

Và điều quan trọng nhất trong việc học hỏi là “Tiên học lễ hậu học văn” vì nếu ngay cả việc học Lễ mà chúng ta còn không thực hiện được thì những bài học tiếp theo đó được xem như là “vô nghĩa”.


“Thầy/Cô” là người có một nền kiến thức sâu rộng và nhiều kinh nghiệm mà “Thầy/Cô” sẵn sàng truyền đạt đến cho những người khác giúp kiến thức của họ được mở rộng thêm. “Thầy/Cô” không nhất thiết phải là người đứng trên bục giảng, “Thầy/Cô” có mọi nơi xung quanh ta nếu người đó hướng dẫn cho ta một kiến thức, kinh nghiệm nào đó.


“Một chữ cũng là Thầy - Nửa chữ cũng là Thầy".


Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, cùng John&Partners gửi lời tri ân đến các “Thầy/Cô”, những người đã chia sẻ kinh nghiệm và truyền đạt những kiến thức quý giá giúp cho nền văn hóa của Việt Nam cũng như nền kinh tế của Việt Nam để nhờ đó mà được phát triển hơn. Cảm ơn các “Thầy/Cô”!

Bài viết mới

Tiếp đón khách hàng

Chuyên viên John&Partners

yahoo skype

Điện thoại:(08) 39901011

Thời gian làm việc

Thứ hai - Thứ sáu: 8h30 - 17h30
body { color: #b30000;}