Bí Quyết Loại Bỏ 8 Mối Đe Dọa Kiềm Hãm Lợi Nhuận

Sáng ngày 29/06/2016, tại trụ sở của John&Partners, Thành phố Hồ Chí Minh, buổi Corporate Coaching chuyên sâu 2 giờ đồng hồ đã giúp các chủ doanh nghiệp tự tin thiết lập được kế hoạch ứng phó với 08 mối đe dọa đang kiềm hãm lợi nhuận của công ty.

Buổi Corporate Coaching kỳ này có sự tham dự của các chủ doanh nghiệp đến từ những ngành nghề kinh doanh như: nhà hàng, tổ chức sự kiện, marketing, nội thất, chuỗi cung ứng, xây dựng thương hiệu, … Và đúng như tên gọi của buổi coaching “Bí Quyết Loại Bỏ 8 Mối Đe Dọa Kiềm Hãm Lợi Nhuận Của Doanh Nghiệp”, chương trình xoáy sâu vào những lỗ hổng gây lãng phí cho hoạt động trong công ty, dưới góc độ nhìn nhận mới về mô hình doanh thu, theo đó: Doanh thu – Chi phí = Lợi nhuận. 

 

Bài toán đặt ra cho các chủ doanh nghiệp cần phải phân tích kỹ lưỡng nguồn doanh thu đến từ đâu và có tất cả những loại chi phí nào hiện nay trong doanh nghiệp. Và trong những yếu tố cấu thành nên sự thành công về mặt lợi nhuận, điều mà doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay là làm sao giảm thiểu chi phí đến mức tối đa mà công ty vẫn giữ chỗ đứng trên thị trường. 

Chính vì thế, chi phí thực sự trở thành một mối đe dọa nếu doanh nghiệp không nhận diện được nó và rất dễ rơi vào tình thế bị động nếu không giải quyết sớm ngay từ bây giờ. 

 

Chương trình đồng thời mang lại cái nhìn rõ ràng nhất về lãng phí, theo MUDA: “Bất kỳ những gì không tạo nên giá trị gia tăng cho khách hàng đều được xem như là một LÃNG PHÍ.” 

Từ những kiến thức đa ngành và bề dày trải nghiệm tư vấn tối ưu hệ thống cho các Tập đoàn hàng đầu thế giới, chuyên gia của John&Partners chia sẻ về cách thức nhận diện rõ ràng 08 loại lãng phí tồn tại trong bất kỳ doanh nghiệp nào, bao gồm những lãng phí do: sản xuất dư thừa, tồn trữ, vận chuyển, khuyết tật sản phẩm/dịch vụ, quá trình vận hành, hoạt động, thời gian vô ích, nguồn nhân lực. 

 

Trong phần coaching sôi nổi và nhiệt tình cho từng lãnh đạo doanh nghiệp, rất nhiều câu hỏi khó được đưa ra bám sát dựa trên tình huống thực tế của doanh nghiệp. Nhờ đó, chuyên gia của John&Partners có dịp đưa ra nhận định nhanh nhạy và các bước khai vấn độc đáo để chủ doanh nghiệp nắm rõ bản chất vấn đề.


Thông tin về chương trình Corporate Coaching:

Đối tượng: các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs)

Số lượng: 3 – 5 doanh nghiệp/buổi (mỗi doanh nghiệp cử tối đa 2-3 đại diện là thành viên trong ban lãnh đạo)

Thời lượng: 2 tiếng

Địa điểm: Meeting Room, Floor 2, The Prince Building, 17-19-21 Nguyen Van Troi St., Phu Nhuan District, HCMC

Chi phí: MIỄN PHÍ

 

KHUNG CHƯƠNG TRÌNH:

30 phút đầu: Đón khách – Networking & giới thiệu doanh nghiệp.

60 phút: Nội dung chính của chuyên đề

15 phút: Trả lời câu hỏi ( Q&A)

15 phút: TỔNG HỢP

 

Bấm xem hướng dẫn tham dự miễn phí buổi coaching tiếp theo

 

Bài viết mới

Tiếp đón khách hàng

Chuyên viên John&Partners

yahoo skype

Điện thoại:(08) 39901011

Thời gian làm việc

Thứ hai - Thứ sáu: 8h30 - 17h30
body { color: #b30000;}